LỄ KHỞI CÔNG "TRƯỜNG ĐẸP CHO EM" ĐIỂM TRƯỜNG KANG KỶ TRƯỜNG MẦM NON SUỐI GIÀNG

Hôm nay, ngày 22 tháng 9 năm 2021, tại điểm trường Kang Kỷ trường mầm non Suối Giàng, ban đại diện chương trình "Điều ước cho em", tiến hành lễ khởi công "Trường đẹp cho em" tại điểm trường Kang Kỷ - trường mầm non Suối Giàng.

Hưởng ứng chương trình " Điều ước cho em" do Trung ương ĐTNCS Hồ Chí Minh phối hợp với Bộ giáo dục và đào tạo triển khai thiết thực thi đua chào mừng 65 năm ngày truyền thống hội liên hiệp thanh niên Việt Nam. Nhằm phát động hỗ trợ học sinh vùng đặc biệt khó khăn có môi trường học tập tốt hơn. Nhận được sự đồng hành tài trợ của nhóm Fandom Habin - Ngô Ngọc Hưng cùng với sự quan tâm của Trung ương đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Tỉnh Đoàn Yên Bái, Huyện đoàn Văn Chấn, Phòng GD và đào tạo huyện Văn Chấn và Chính quyền địa phương.Trường MN Suối Giàng là một trong đơn vị được nhận tài trợ 01 lớp học trị giá 160 triệu động. Chương trình chính thức được khởi công tại điểm trường Kang Kỷ trong sáng ngày 22/09/201 dự kiến sẽ hoàn thành trong tháng 11/2021.

Đến dự lễ khởi công hôm nay đại diện cho Chính quyền địa phương có đồng chí Mùa A Giàng phó chủ tịch ủy ban nhân dân xã Suối Giàng, đại diện lãnh đạo Phòng GD huyện văn Chấn có đồng chí Nguyễn Thị Hà phó trưởng phòng GD&ĐT. Đại diện huyện đoàn có đ/c Sa Quang Dương phó bí thư Huyện Đoàn Văn Chấn.